Monday 17 July 2017

หุ้น ตัวเลือก ปลา หุ้น


28 ออนซ์ 1 คอนเทนเนอร์ Options Stock Gourmet Fish Stock2 ปอนด์สดปลาหอยกุ้ง.2ชิ้นยี่หร่า bulb.2 ชิ้นใหญ่ของส้ม peel. a ไม่กี่หยดของสารสกัด anise 1 ช้อนชาพริกไทยแดง flakes. a ไม่กี่เส้น ของหอยเชลล์เฟินนัทสำหรับเครื่องปรุงชามสาหร่ายในน้ำเย็นกุ้ง devein และปลาตัดเป็นชิ้น 2 กัดสะดวกนำตัวเลือก Stock Gourmet Fish Stock ต้มกับยี่หร่าและเปลือกส้มลดเล็กน้อยและเพิ่มเกลือเพื่อลิ้มรสเพิ่มปลาทั้งหมด และปรุงอาหารจนหอยเปิดและกุ้งเป็นทึบแสงและสีชมพูเพิ่มโป๊ยกั๊กและสีเหลืองและให้บริการได้ทันที garnished กับเศษเล็กเศษน้อยของเฟินเนอร์วิธีการทำปลาสต็อก Fumet. Great ปลาสต็อกพ่อครัวในภายใต้ครึ่งชั่วโมงรูป Vicky Wasik รับสูตรถ้าคุณต้องรวบรวมทีมเพียงสองทหารรับจ้างเพื่อทำภารกิจที่อันตรายและไม่อาจคาดการณ์ได้คุณจะบ้าถ้าคุณไม่ได้ทำให้หนึ่งของพวกเขาแจ็คของการค้าทั้งหมดที่คุณรู้ว่าชนิดของทหารที่สามารถยิง ปิดปืนกลขณะบินเครื่องบินขนาดเล็กที่ a หน้าผา s ทั้งหมดในขณะที่การสวมใส่ปลอมหญิงชราที่น่าเชื่อถือมากที่สุดที่คุณเคยเห็นที่คนอื่น ๆ แต่สามารถ wiggiest น้อยอ่อนแอเคยตราบเท่าที่เขามีสกิลที่จำเป็นมากเดียวก็เป็นเรื่องเดียวกัน กับหุ้นถ้าคุณกำลังจะมีเพียงสองหนึ่งของพวกเขาควรจะหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อเช่นหุ้นไก่หรือพืชอื่น ๆ ที่ฉัน d เถียงควรจะเป็นหุ้นที่เรียกว่าปลา fumet ใน French. There aren t เกือบเป็นหลายโปรแกรมสำหรับ fumet เนื่องจากมีหุ้นที่หลากหลายมากขึ้น แต่เมื่อคุณต้องการคุณต้องการจริงๆหุ้นสต็อกปลาที่ใช้จริงช่วยเสริมรสชาติของอาหารทะเลแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นของเหลวหลักในซอสหรือเป็นฐานของ ซุปปลาและเช่นเดียวกับการเตรียมคลาสสิกมากที่สุดปลาหุ้นมาพร้อมกับกฎระเบียบมากมายเกี่ยวกับวิธีที่จะทำให้เป็นวิธีที่ถูกต้องฉันได้ใช้เวลาสัปดาห์ที่ผ่านมาทดสอบออกหลักเพื่อดูสิ่งที่สำคัญและสิ่งที่ doesn t. Like เหมือนสัตว์ทั้งหมดตาม หุ้นหุ้นปลาถูกสร้างขึ้นโดยการทำให้กระดูกอ่อนและเศษที่อ่อนโยนของฉัน ที่พร้อมด้วยผักและสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมในกรณีของปลาสต็อกกระดูกโดยทั่วไปจะประกอบด้วยหัวกระดูกสันหลังซี่โครงและหางของปลาที่ไม่ใช่น้ำมันมันฝรั่งสีขาวปลากะพงและเบสเป็นสองตัวเลือกที่พบมากที่สุด, แต่คุณสามารถใช้กระดูกและหัวจากปลาที่เหมาะสมใด ๆ รวมทั้งปลาตะเพียนปลาชนิดหนึ่งและปลาดองปลาเนื้อและปลาเช่นปลาแซลมอนปลาทูน่าและปลาทูไม่ได้ใช้มักจะอยู่ใน fumet คลาสสิกเนื่องจากพวกเขาบอกรสชาติปลาที่แข็งแกร่ง เมื่อพูดถึงเรื่องของ fumet จุดมุ่งหมายโดยทั่วไปจะมุ่งไปสู่ความสดชื่นและอ่อนโยนไม่ใช่ความปลาบปลื้มอย่างฉุนเฉียวสำหรับอะโรเมติกส์ส่วนใหญ่มักใช้ผลิตภัณฑ์จากสีขาวและเขียว ได้แก่ หอมใหญ่กระเทียมกระเทียมผักชีฝรั่งผักชีฝรั่ง และใบแครอทซึ่งรวมอยู่ในส่วนผสมของผักที่มีกลิ่นหอมมากที่สุดมักจะถูกปล่อยออกมาจาก fumet เนื่องจากพวกเขาสามารถเพิ่มสีสันให้กับสต็อกฉันได้เก็บแครอทออกจากสูตรของฉัน แต่ฉันไม่รู้สึกดี เกี่ยวกับพวกเขาหรืออีกวิธีหนึ่งรวมถึงพวกเขาหากคุณต้องการ. Wh ฉันได้ทำการทดสอบกับสต๊อกไก่แล้วพบว่าอะโรเมติกส์หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ามีผลกระทบต่อรสมากกว่าชิ้นใหญ่ขึ้นอย่างมีนัยสำคัญยิ่งกว่านี้เป็นจริงมากยิ่งขึ้นกับ Fumet เนื่องจากเวลาในการหุงต้มสั้นลงมากเนื้อที่เพิ่มขึ้นของผักหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ผลในการสกัดเร็วมากขึ้นของรสชาติของพวกเขาเพื่อให้ขั้นตอนที่ไม่ควรข้ามที่นี่ในที่สุดของเหลวใน fumet มักจะเป็นส่วนผสมของไวน์ขาวแห้งและน้ำไวน์ฟังก์ชันในลักษณะที่คล้ายกับที่ของน้ำมะนาวในปลา, การเพิ่มบันทึกใหม่ที่สะอาดและช่วยรักษาสมดุลของคุณภาพของปลาสต็อกสูตรขนมเค้กส่วนใหญ่บอกว่าใช้ของเหลวเพียงพอที่จะแทบไม่ครอบคลุมกระดูกปลาให้เวลาในการปรุงอาหารสั้น ๆ มันทำให้รู้สึกเพื่อเพิ่มอัตราส่วนของกระดูกให้เป็นของเหลวเพื่อหลีกเลี่ยงน้ำ - down ผลการลด fumet บาง isn ta ตัวเลือกที่ดีเพราะมันสามารถนำไปสู่รสชาติที่มืดและการสูญเสียความสดชื่นการล้างกระดูกหนึ่งในกฎใหญ่ของ fumet คือคุณต้องทำความสะอาดกระดูกและหัวของ anythi ng ที่อาจมีส่วนร่วมออกรสชาติและสีซึ่งหมายความว่าเหงือกที่มีสีเข้มและขมต้องไปและเป็นเลือดมากที่สุดควรล้าง off. There มีร่องรอยของเลือดทั่วกระดูกปลา แต่คุณจะพบ ส่วนใหญ่ของมันในเส้นเลือดที่วิ่งตามกระดูกสันหลังที่ซ่อนอยู่มักจะอยู่ภายใต้เยื่อถอดเลือดที่มักจะเกี่ยวข้องกับกระบวนการของการแช่และขัดมัน sa ปวดในก้นผมอยากรู้ว่าขั้นตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญดังนั้นฉันทำ คู่ของ fumet หนึ่งที่มีกระดูกที่ฉันแช่และขัดฟรีของร่องรอยใด ๆ ที่มองเห็นได้ของเลือดและอื่น ๆ โดยใช้กระดูกที่ฉันไม่ได้ล้างที่ทั้งหมดหลังจากที่กระดูกได้ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในน้ำเกลือคุณจะเห็น เลือดที่ได้รับการสกัดจากพวกเขาและสีน้ำผลที่ได้คือบอบบางมากขึ้นกว่าที่ผมคาดหวังว่ากระดูกไม่เคยอาบน้ำทำหุ้นที่มีกลิ่นที่เห็นได้ชัด fishier กว่ารุ่นที่มีกระดูกล้าง แต่รสชาติเป็นที่น่าพอใจอย่างแปลกใจในทุกมันทำ ความแตกต่าง แต่ไม่ใหญ่ o ฉันจะยังคงล้างและแช่กระดูกของฉัน แต่ฉัน m น้อยกว่าที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดทุกหยดสุดท้ายของเลือดกว่าที่ฉันเป็นมาก่อน Acting Aromatics. มากสูตร fumet คุณได้เริ่มต้นโดยการขับสารอะโรเมติกในน้ำมันก่อนที่จะเพิ่มปลา กระดูกไวน์และน้ำบางครั้งแม้ว่าคุณจะเห็นสูตรที่ข้ามขั้นตอนนี้และตัดตรงไป simmering. I พยายามทั้งสองและอีกครั้งความแตกต่างได้ละเอียดในการลิ้มรสของฉันชุดที่ทำโดยไม่ต้องเหงื่อมีรสไวน์ที่แข็งแกร่ง ซึ่งอาจเป็นเพราะการทิ้งทุกอย่างในหม้อร่วมกันมีโอกาสน้อยสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในการปรุงอาหารออกหากคุณเหงื่อผักหม้อจะร้อนแล้วเมื่อไวน์ไปซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้รับมันนึ่งร้อนจึง vaporizing บางส่วนของ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนที่น้ำจะไหลเข้าเช่นเดียวกับการล้างกระดูกความแตกต่างมีขนาดเล็ก แต่ดูเหมือนว่าคุ้มค่ากับการทำ Cooking Times ซึ่งโดยปกติแล้วสต็อกส่วนใหญ่จะสุกตลอดเวลาเป็นเวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมง fumet เป็นเรื่องที่รวดเร็ว รสชาติของปลา a ผักสด ๆ โคลนกับการปรุงอาหารเป็นเวลานานในขณะที่ความสดชื่นเป็นสิ่งที่เราต้องการขณะเดียวกันเช่นเดียวกับสต็อกที่ดีใด ๆ เราต้องการที่จะดึงเจลาตินออกมาได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากกระดูกเนื่องจากร่างกายนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของร่างกายและความร่ำรวยของสิ่งที่ทำด้วย คำถามคือเวลาในการทำอาหารที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ซึ่งจะรักษาความสดใหม่โดยไม่ต้องเสียสละเจลาตินผมชุบแป้งขึ้นหลายครั้งและปรุงสุกแต่ละครั้งในระยะเวลาที่แตกต่างกันระยะเวลาที่สั้นที่สุดคือเคี่ยวที่ยาวที่สุดคือ 20 นาที ชั่วโมงเต็ม ๆ น่าเสียดายเพียงแค่ 20 นาทีก็สามารถดึงเจลาตินจากกระดูกได้เพียงแค่มองภาพด้านบนของไอศครีมแช่เย็นในช้อนปลาวุ้นรวมกับการทำอาหารอีกต่อไปคุณจะได้รับเจลาตินมากขึ้นเล็กน้อย และชุดที่กระชับขึ้นเมื่อแช่เย็น แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้รสชาติสุกเกินไปมันคุ้มค่าเมื่อกระบวนการนี้เป็นไปอย่างรวดเร็วและผลที่ดีฉันเห็นเหตุผลที่จะเถียงไม่มี Cookie สำหรับหลาย ๆ คนความดัน Cooke r สามารถประหยัดเวลาได้อย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดบางอย่างมันเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับสต็อกไก่ตัวอย่างเช่นฟูเม็ตในขณะที่เราสร้างขึ้นแล้วเป็นสต็อกที่รวดเร็วแม้ไม่มีหม้อหุงความดัน แต่ฉันคิดว่าคุณบางคน คนจะอยากรู้อยากเห็นต่อไปดังนั้นฉันปรุงชุดเพื่อหาฉันปล่อยให้หม้อความดันทำงานเป็นเวลา 10 นาทีที่ความดันสูงแล้วปล่อยให้เย็นลงด้วยตัวเองปล่อยวาล์วความดันสำหรับการบีบอัดอย่างรวดเร็วจะทำให้เกิดการเดือดรุนแรงซึ่ง isn t ดีสำหรับความชัดเจนของหุ้นหลังจากที่ฉันเปิดมันฉันได้รับการต้อนรับด้วยกลิ่นปลาที่ไม่พึงประสงค์โดยสิ้นเชิงและสต็อกตัวเองได้ลิ้มรสเลวร้ายยิ่งกว่าดังนั้นอย่ารำคาญกับหม้อหุงความดันเว้นแต่ของหลักสูตรที่คุณอีกครั้งทหารรับจ้างสำหรับ เชียร์ที่ต้องการ MacGyver อุปกรณ์ระเบิดได้รับสูตรอาหารง่ายและรวดเร็ว Fish Fumet. Pogue ข้อมูลพื้นฐานวิธีการพิมพ์สัญลักษณ์เช่นและ. Trump ของการคืนภาษี 2005 รั่วไหล วันพุธจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการขึ้นอัตรามากกว่าวิธีการแก้ไข Uber ตาม 5 ซีอีโอของเทคโนโลยี คำแนะนำ GOP เกี่ยวกับการตัดสิทธิ์ในอนาคต คุณอาจพลาดเงินฟรี ประหยัด 100 ต่อเดือนโดยไม่เปลี่ยนแปลงชีวิต Facebook ของคุณมีแผนจะถ่ายวิดีโออย่างไร บัตรคะแนน TWO-MINUTE MONEY บัตรเงินสดทั้งหมดไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากัน 3 ปัญหาเกี่ยวกับการปกป้องประเทศจีน ธุรกิจขนาดเล็กยังมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Trump การแข่งขัน Uber s NYC กำลังเติบโตอย่างบ้าคลั่ง บริษัท ไม่ได้มีสระว่ายน้ำ March Madness ที่ดีขึ้น AIG ขอให้ซีอีโอลาออกเพื่อหลีกเลี่ยงการสู้รบ Icahn ทำไมบัฟเฟตต์จะคัดค้านการเล่นการพนันกีฬา เมืองฟ้องร้อง Purdue Pharma สำหรับการระบาดของโรค opioid น้ำมันเป็นอันตรายต่อหุ้น

No comments:

Post a Comment